Vì sao bất động sản khu công nghiệp Tây Ninh nhiều tiềm năng?

Người ở đâu thì tiền ở đó, người ở đâu thì tiêu tiền ở đó. Khu công nghiệp tập trung ở đâu thì dân số tập trung đông ở đó và khu công nghiệp Tây Ninh là một điển hình.

1.Dân số đông thì đất không rộng hơn

KCN đặt ở đâu thì dân số khu vực đó tăng lên rất nhanh. Dân số tăng, đất thì không tăng. Điều này làm cho giá đất liên tục tăng lên vì nhu cầu nhà ở lên nhanh chóng. Bất động sản ở đây tăng là nhu cầu thật nên đầu tư BĐS khu vực này an toàn và tăng giá ổn định.

2.Người ở đâu thì tiền ở đó, người ở đâu thì tiêu tiền ở đó

Nếu 1 KCN có khoản 50.000 công nhân và mỗi người thu nhập tầm 6 triệu/ tháng. Và với thu nhập 6 triệu/tháng họ sẻ chi tiêu khoản 3 triệu/tháng phụ vụ nhu cầu cuộc sống như: nhà trọ, ăn uống… Vậy 50.000 công nhân X 3.000.000 triệu/tháng =150 tỷ/tháng. Điều này đồng nghĩa với việc mỗi tháng khu vực gần đó đó cần cung cấp tối thiểu lượng hàng hoá, dịch vụ tối thiểu là 150 tỷ.

khu cong nghiep tay ninh phuoc dong

3. Khu công nghiệp Tây Ninh hút lao động và vốn đầu tư

Bên cạnh việc thu hút lao động tập trung mở ra cơ hội kinh doanh về nhà ở, ăn uống… thì những nơi có KCN sẽ thu hút vốn đầu tư nước ngoài và được ưu tiên về các chính sách phát triển hạ tầng kỹ thuật.

Vậy các nhà đầu nhạy bén có lý do gì để từ chối KDC Kênh Đông khi dự án hội tụ các yếu tố cần và đủ để trở thành khu thương mại phục vụ nhu cầu ở và vui chơi giải trí của người lao động trong và ngoài nước

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.