Bất Động Sản Tây Ninh với xu hướng đầu tư đất nền, nhà liền kề ven khu công nghiệp

Khi bất động sản khu công nghiệp trở thành xu thế, các phân khúc khác như nhà liền kề, đất nền… cũng được lan tỏa tín hiệu tích cực. Do đó, những sản phẩm có pháp lý đầy đủ với hạ tầng, tiện ích sẵn sàng thu hút mạnh mẽ làn sóng đầu tư.

Bùng nổ BĐS công nghiệp

Bất động sản (BĐS) công nghiệp có lẽ là từ khóa đầu tư được quan tâm nhiều nhất từ đầu năm 2019 đến nay, khi chiến tranh thương mại Mỹ – Trung liên tục có những chuyển biến. Theo số liệu cập nhật mới nhất từ công ty Savills Việt Nam, chỉ trong nửa đầu năm, cả nước có 326 khu công nghiệp (KCN) đã được thành lập, với tổng diện tích 95.500 ha. Trong đó, phần lớn các KCN đã hoạt động với tỷ lệ lấp đầy 74% và 75 KCN (29.300 ha) đang được xây dựng, đền bù và giải phóng mặt bằng.

Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã tạo tiềm năng lớn cho Việt Nam để chào đón làn sóng đầu tư công nghiệp mới. Cũng theo JLL Việt Nam, tỷ lệ lấp đầy và giá thuê đất dự kiến sẽ đạt bước tiến lớn trong năm 2019. Nhà kho, nhà xưởng xây sẵn cũng sẽ có nhu cầu mạnh với các yêu cầu phức tạp hơn, chủ yếu là từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng với nhu cầu lớn cho đất công nghiệp.

> Xem thêm: Ứng dụng ATANI gì? Có nên tham gia đại diện kinh doanh của ATANI?

Cũng theo thông tin này, KCN Trảng Bàng, Linh Trung 3 là hai khu công nghiệp thu hút vốn đầu tư FDI nhiều nhất của toàn tỉnh Tây Ninh, nhưng trong tương lai gần thì KCN Phước Đông sẽ là nơi tập trung vốn FDI nhiều nhất tỉnh Tây Ninh vì KCN Phước Đông là KCN lớn nhất Đông Nam Bộ với hơn 3000ha. Ngoài ra còn có các KCN khác như Thành Thành Công, Mộc Bài, Chà Là.. và Hiệp Thạnh đã được Thủ Tướng phê duyệt thành lập KCN mới ở huyện Gò Dầu tỉnh Tây Ninh. Bên cạnh đó điều thu hút vốn FDI vào tỉnh phải kể đến việc dịch Covid-19 bùng phát nhưng chỉnh phủ Việt Nam đã có những biện pháp phòng chống dịch một cách triệt để và dứt khoát nên dù dịch có bùng phát 3 đợt như Việt Nam vẫn kiên cường đẩy lui được dịch, Việt Nam là một trong những nước kiểm soát dịch bệnh trước tiên nên các nhà đầu tư lớn, như Sam Sung, LG, Apple… đã nhắm đến thị trường Việt Nam để đặt các nhà máy sản xuất.

NHÀ LIỀN KỀ ATANI

 Sơ đồ liên kết vùng

Một số chuyên gia thì cho rằng BĐS KCN phát triển sẽ tác động tích cực tới các loại hình BĐS khác như du lịch, nhà ở, văn phòng cho thuê… Bởi lẽ, khi có sự chuyển dịch về đầu tư KCN, các nhà máy xí nghiệp sẽ kéo theo một lượng lớn chuyên gia, người lao động tới khu vực đặt nhà máy, văn phòng, nhà xưởng. Do đó, nhu cầu về nhà ở, nhà cho thuê cũng tăng lên, đồng nghĩa với việc sản phẩm bất động sản gần KCN trở thành lợi thế, tăng tính thanh khoản và tạo độ hấp dẫn về giá.

Nhận định này cũng phù hợp với Nghị định của Chính phủ về quản lý KCN, quy định quy hoạch KCN phải gắn liền với phát triển khu dân cư và các công trình xã hội, tạo được sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Vì vậy, vấn đề thiết yếu được quan tâm là việc phát triển bền vững KCN phải đi đôi với phát triển khu dân cư và các tiện ích xã hội đi kèm.

Đất nền, nhà liền kề ATANI hoàn chỉnh hạ tầng tại KCN hút khách

Đối với những khách hàng là chuyên gia, công nhân lao động tại các nhà máy, xí nghiệp có nhu cầu mua để ở thì các dự án đất nền, nhà phố gần KCN họ làm việc lại có sức hấp dẫn tuyệt đối. Rút ngắn thời gian di chuyển, mức giá ưu đãi với không gian sống đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, công viên, chợ dân sinh… là những yếu tố tạo thuận lợi cho chuyên gia, công nhân trong quá trình làm việc, sinh sống.

Còn đối với khách hàng là nhà đầu tư mong muốn kiếm lời, những dự án nhà phố, đất nền ven cụm công nghiệp hiện hữu đông dân cư với đầy đủ tính pháp lý, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh trở thành yếu tố then chốt khi đưa ra quyết định “xuống tiền”. Chưa kể, dự án sẽ có thêm “điểm cộng” nếu sở hữu tiềm năng tăng giá trong tương lai.

NHÀ LIỀN KỀ ATANI sắp mở bán, điểm sáng mới trong KCN phía Nam đang thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng, khi hội tụ đầy đủ những ưu thế kể trên. Cập nhật thêm tiến độ dự án: Tại đây

8 Căn Nhà Phố Liền Kề ATANI – Cạnh 3 KCN lớn tại Huyện Gò Dầu.
– Xem video 360: Tại đây
– Tiện ích xung quanh: chợ, trường học, cách thị trấn Gò Dầu 10 phút
– Nằm trục đường dẫn cao tốc An Sương – Mộc Bài.
– Cách Tp Tây Ninh, Núi Bà Đen, Tòa Thánh 30 phút.
– Giao thông thuận tiện di chuyển đến KCN Phước Đông, KCN Hiệp Thạnh, KCN Trảng Bàng.
– Phù hợp An Cư và Đầu Tư.
– Giá: 9xx/căn. Liên hệ: 079 797 4999

 

nguồn ATANI TÂY NINH

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.