Đào tạo chuyên viên tư vấn bất động sản công nghiệp

Vừa qua, ngày 19/08/2020 tại văn phòng bất động sản MEKONG LAND (Chi nhánh Gò Dầu) với sự góp mặt của 2 sàn bất động sản khác là PHÚ THỊNH PHÁTSAMLAND vừa tổ chức buổi đào tạo cho các bạn chuyên viên tư vấn bất động sản về sự phát triển và tiềm năng khi đầu tư vào bất động sản công nghiệp.

Không khí văn phòng MEKONG LAND nhìn từ bên ngoài

Theo các chuyên gia, nhu cầu thuê đất ở các khu công nghiệp được dự báo cũng tiếp tục tăng trong năm 2020, bởi vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đang tăng mạnh, trước làn sóng di chuyển các cơ sở sản xuất từ Trung Quốc sang các nước Đông Nam Á. Việc cho thuê nhà xưởng xây sẵn có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các công ty phát triển Khu công nghiệp trong vài năm tới.

Theo đa số ý kiến, dịch Covid-19 không ảnh hưởng đến các nhà phát triển BĐS công nghiệp. Thậm chí nhu cầu thuê đất khu công nghiệp còn tăng cao vì sự chuyển dịch của các nhà máy sản xuất từ Trung Quốc và các nước ASEAN vào Việt Nam. Chưa kể việc Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại tự do (FTA) với lộ trình giảm thuế suất xuất nhập khẩu sẽ thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam xây dựng nhà máy. Giữa bối cảnh này, đây là cơ hội cho BĐS công nghiệp.

Một số hình ảnh hoạt động vừa qua:

 

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.