5 bí quyết đầu tư bất động sản đất nền sinh lời cao

Nhà đầu tư một khi đã rót tiền vào một danh mục đầu tư thì đều muốn sinh lời cao, đặc biệt là đối với phân khúc đất nền có giá trị cao. Dưới đây là 5 bí quyết đầu tư bất động sản đất nền sinh lời cao

1. Vị trí đất nền

Khi đầu tư bất động sản, vị trí là một yếu tố quan trọng tạo nên cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời của bất động sản. Lựa chọn bất động sản có vị trí tốt đồng nghĩa với việc tài sản đầu tư có tiềm năng phát triển.

Vì vậy, các dự án bất động sản nằm ở TP. HCM, nơi tập trung các khu công nghiệp như khu vực Phước Đông – Gò Dầu Tây Ninh luôn thu hút nhà đầu tư.

bất động sản khu công nghiệpBất động sản khu công nghiệp Phước Đông đang thu hút nhiều nhà đầu tư

2. Chủ đầu tư uy tín

Sau khi xác định được vị trí, khách hàng cần chú trọng trong lựa chọn đầu tư vào một khu vực, một dự án của chủ đầu tư uy tín. Trong cùng một khu vực, cùng lại hình sản phẩm, mức giá tương đương nhau, yếu tố đề khách hàng quyết định mua hàng bên nào là dựa vào độ uy tín, danh tiếng của công ty, tên tuối của chủ đầu tư đứng sau các dự án đó. Những chủ đầu tư càng uy tín, vốn ổn định thì càng được đảm bảo.

uy tin mekong land tay ninhKhông khí nhộn nhịp nhà đầu tư tại văn phòng MEKONG LAND

uy tin mekong land tay ninh

3. Chọn sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán

Khả năng tài chính, thanh toán của bạn là yếu tố cần xác định đầu tiên và cần tính toán kĩ lưỡng trước khi bạn đưa ra những quyết định chọn mua một dự án bất động sản. Nếu chỉ với một khoản tiền mà muốn dùng bất động sản làm kênh đầu tư để nhân đôi số tiền đang có, bạn cần suy xét đến việc vay ngân hàng để lên kế hoạch trả nợ.

Nếu phải đi vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng về tài chính và tránh gia hạn thời gian để trả nợ. Đồng thời cũng cần tính toán kĩ lưỡng dòng tiền để có thể thanh toán các đợt khác nhau tiếp theo tránh trường hợp bị áp lực hay hụt tiền bán bất động sản đến thua lỗ.

4. Xem xét pháp lí của các dự án

Pháp lí của các dự án tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm bất động sản, Vì thế nhà đầu tư nên xem xét lại nhưng doanh nghiệp có thiện chí để phát triển dự án có chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, yếu tố pháp lí dự án minh bạch, rõ ràng, có chế độ hậu mãi tốt hơn.

5. Quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Môi trường sống mà dự án tạo ra phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân trong tương lai. Những khu dân cư có hệ thống giao thông với các tuyến đường huyết mạch thông suốt luôn là lựa chọn hàng đầu.

 

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.