Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập Bất Động Sản Tây Ninh MEKONG LAND

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Bất động sản Tây Ninh – MEKONG LAND (2018-2020), Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty MEKONG LAND  xin gửi lời tri ân đến các đối tác của MEKONG LAND đã gắn bó và ủng hộ Công ty trong chặng đường 2 năm xây dựng và phát triển.

Tuy nhiên, trong tình trạng dịch bệnh COVID diễn ra phức tạp. MEKONG LAND không thể tổ chức rộng rãi nên chỉ tổ chức nội bộ và chọn ATANI TÂY NINH (đơn vị đối tác) để tổ chức

Trải qua 3 năm hoạt động với nhiều thăng trầm, toàn thể cán bộ công nhân viên MEKONG LAND đã không ngừng cố gắng để tạo dựng chỗ đứng trong thị trường Bất động sản nói chung và Bất động sản Tây Ninh nói riêng.

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày thành lập, nhìn lại hành trình đã qua Ban lãnh đạo Công ty MEKONG LAND một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng vào sản phẩm của MEKONG LAND trong thời gian qua.

Ban lãnh đạo Công ty MEKONG LAND cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành với MEKONG LAND  trong tương lai. Công ty MEKONG LAND xin gửi lời chúc sức khoẻ và may mắn đến với các đối tác của MEKONG LAND , chúc cho sự hợp tác giữa Quý vị và MEKONG LAND ngày càng phát triển bền chặt!

Bất Động Sản Tây Ninh MEKONG LAND

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.